Talk to consultant
swipe up
swipe up

Hữu Nghị Việt Nhật – IP

Khu công nghiệp này có quy mô hơn 120 ha, do Quỹ đầu tư phát triển TP Cần Thơ làm chủ đầu tư, được xây dựng dành riêng cho các DN Nhật Bản. Trong đó, giai đoạn một có diện tích 30ha, vốn đầu tư gần 400 tỷ đồng, đã hoàn tất hạ tầng kỹ thuật.

KCN Hữu nghị Việt Nam- Nhật Bản có lợi thế thuận lợi về giao thông thủy bộ và các tiện ích hạ tầng cơ sở đi kèm, nằm cách trung tâm TP. Cần Thơ khoảng 5km, cách sân bay quốc tế Cần Thơ khoảng 8km, nằm trong trung tâm logistics hạng 2 thuộc vùng ĐBSCL có hệ thống cảng quốc tế dọc theo sông Hậu với khả năng tiếp nhận tàu 20.000 tấn, cũng là cảng quốc tế vận tải phục vụ cho các KCN của Hậu Giang, Sóc Trăng trải dài theo tuyến đường Nam Sông Hậu và liền kề với Khu đô thị Nam Cần Thơ…

Đồng thời, để đảm bảo các điều kiện xã hội phục vụ cho các chuyên gia, DN Nhật Bản đến đầu tư sinh sống tại TP. Cần Thơ, Quỹ Đầu tư Phát triển TP. Cần Thơ đã xây dựng Chung cư Cadif gần với KCN Hữu nghị Việt Nam- Nhật Bản, với nhiều loại căn hộ khác nhau, tọa lạc tại khu vực phường Hưng Phú, quận Cái Răng.

anphu